Velkomin í fróðleikshornið

Björgvin Franz Gíslason
- Leikari, söngvari, skemmtikraftur og fyrirlesari

Frásagnir / Abdom 1.0

Ég kynntist Jörth fyrst í gegnum Birnu rétt áður en Abdom 1.0 fór á almennan markað.

Birna vann með mér sérhæft matar og næringaplan til að aðstoða mig við að ná tökum á langvinnum meltingarvandamálum, hægðartregðu og bakflæði sem hafði hrjáð mig um árabil. Þegar ég fór að taka Abdom 1.0 inn daglega fann ég fyrir raunverulegum breytingum á meltingunni.

Ég hef prófað mismunandi tegundir af góðgerlum en hef aldrei fundið eins augljósan mun og eftir að ég fór að taka Abdom 1.0 reglulega. 

Til að passa upp á heilsuna, þ.e. andlegu og líkamlegu að þá stunda ég Yoga minnst tvisvar í viku, núvitundar æfingar, passa upp á tengsl og borða eins hreint mataræði og mér er unnt ásamt því að passa upp á inntöku allra þeirra trefja og bætiefna sem hjálpa til við meltinguna, að ógleymdri reglulegri vökva inntöku.

Ég hef fundið svo mikinn mun á því að hafa rútínu þegar kemur að því að hugsa um heilsuna og þá sérstaklega að vanda hvað ég borða og hvenær.

Ég lærði það snemma að rútína væri eitt það mikilvægasta sem ég gerði þegar kemur að heildrænni heilsu því annars er hætta á að hún lendi aftarlega í forgangsröðinni.

Verandi algjör nautnaseggur hef ég fundið það að heilbrigður agi og rútína er mikilvæg þegar kemur að heilsunni.

Því þegar ég hætti að vanda mig kemur það mér fljótlega í koll og meltingin fer að kvarta og þá fer andlegri líðan að hraka meðfram.

Það má því segja að þjáningin reki mig áfram í að stunda heilbrigðari lífstíl.


 

© Copyright 2023 | All rights reserved | Jörth ehf